Bài tập squat với tạ tăng sản sinh lượng hormone nam testosterone chống xuất tinh sớm
Tin tức

7 bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà cho nam giới cực hiệu quả

Xuất tinh sớm nỗi đau thầm kín, khó nói của nhiều quý ông. Thay vì bệnh đến mới điều trị thì ngay bây giờ hãy tìm hiểu ngay cách chống xuất tinh sớm. Vậy, hãy khám phá 7 bài tập chống xuất tinh sớm ngay dưới đây.

Tìm hiểu: Xuất tinh sớm: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách chữa trị

1. Bài tập kegel chống xuất tinh sớm

Kegel – bài tập đứng đầu trong danh sách chống xuất tinh sớm. Bởi vì, các động tác của bài tập này tác động trực tiếp đến nhóm cơ sàn chậu. Động tác này giúp kiểm soát việc xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới. Đồng thời, còn giúp hoạt động quan hệ tình dục nồng cháy hơn.

Kegel bài tập chống xuất tinh sớm
Kegel – bài tập đứng đầu trong danh sách chống xuất tinh sớm

Chính vì thế, hãy luyện kegel thường xuyên để phòng tránh xuất tinh sớm. Hơn nữa, còn giúp nâng cao sức khỏe, cơ bắp, bảo vệ ruột và bàng quang hoạt động tốt hơn. Đối với bài tập kegel chống xuất tinh sớm, nam giới nên tập ít nhất 2 lần mỗi ngày để có kết quả như mong muốn.

2. Bài tập aerobic chống xuất tinh sớm

Bài tập aerobic giúp lưu thông mạch máu, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nhờ lượng máu lưu thông đều đến các bộ phận sinh dục mà giúp thời gian cương cứng của dương vật được lâu hơn. Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Người bệnh nên kiên trì thực hiện đều đặn và đúng cách để có kết quả như mong muốn.

Aerobic bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập aerobic giúp lưu thông mạch máu chống xuất tinh sớm ở nam giới

Khi tập aerobic chống xuất tinh sớm cần phải khởi động kỹ để hạn chế chấn thương. Nên khởi động khoảng 5-10 phút và kết hợp ăn uống điều độ để có phòng bệnh được tốt nhất.

3. Bài tập cơ bụng chống xuất tinh sớm

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, tập cơ bụng không chỉ săn chắc vòng hai mà còn phòng tránh xuất tinh sớm. Những động tác của bài tập này giúp tăng sản sinh hormone nam testosterone. Điều này sẽ giúp kéo dài thời gian “chăn gối” cùng bạn tình và ngăn ngừa các bệnh lý xuất tinh, mãn dục nam đến sớm hơn so với bình thường.

Tập cơ bụng là bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập cơ bụng giúp săn chắc cơ, kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

4. Bài tập đi bộ chống xuất tinh sớm

Đi bộ sẽ giúp não bộ được thoải mái, thư giãn. Bên cạnh đó, đi bộ còn tốt cho hệ tiêu hóa, chắc khỏe xương khớp và giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, hầu như ai cũng không biết rằng đi bộ còn chống xuất tính sớm ở nam giới. 

Đi bộ là bài tập chống xuất tinh sớm
Hầu như ai cũng không biết rằng đi bộ còn chống xuất tính sớm ở nam giới. 

Đi bộ sẽ giúp lượng máu được lưu thông tốt hơn. Lượng máu sẽ vận chuyển đến dương vật, giúp thời gian cương cứng được kéo dài hơn. Nhờ đó, ngọn lửa yêu của hai người mặn nồng hơn. Vì vậy, nam giới nên dành 30 phút mỗi ngày để đi bộ. 

5. Bài tập yoga chống xuất tinh sớm

Bài tập yoga thường được biết đến với tác dụng giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai và giải tỏa mọi căng thẳng. Tuy nhiên, ít ai nghĩ rằng yoga là một trong những bài tập chống xuất tinh sớm khá hiệu quả. 

Yoga bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả
Bài tập yoga giúp xương chắc khỏe, dẻo dai chống xuất tinh sớm

Các động tác, tư thế của bài tập yoga tác động lên xương lưng, cơ lưng và cột sống. Tập luyện mỗi ngày sẽ nâng cao sức khỏe, xương khớp dẻo dai, thêm rắn chắc. Ngoài ra còn giúp lưu thông máu đến các cơ quan sinh dục.  Điều này sẽ giúp tăng thời gian “lâm trận” của phái mạnh. 

6. Bài tập squat với tạ chống xuất tinh sớm

Với bài tập squat với tạ thì sẽ giúp tăng sản sinh lượng hormone nam testosterone. Đồng thời, bài tập thể lực này còn giúp lưu thông mạch máu đến các cơ quan trong cơ thể. Do đó, thời gian “lâm trận” của các chàng cũng sung mãn và kéo thời gian lâu hơn. Để bài tập này chống xuất tinh sớm hiệu quả nên hít thở đúng.

Squat bài tập chống xuất tinh sớm
Bài tập squat với tạ tăng sản sinh lượng hormone nam testosterone chống xuất tinh sớm

7. Bài tập bơi lội chống xuất tinh sớm

Bơi lội cũng là bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả. Bơi lội giúp nam giới dẻo dai, linh hoạt các khớp, cơ bắp rắn chắc hơn. Hơn thế nữa, bơi lội còn tăng tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng huyết áp, tim mạch.

Với bài tập bơi lội, các khuyến gia khuyến cáo nên bơi lội khoảng 3 lần mỗi tuần. Mỗi lần nên tập khoảng 30 phút.

Trên đây là các bài tập chống xuất tinh sớm mang lại tính hiệu quả cao mà được các bác sĩ chuyên khoa công nhận. Các quý ông nên thực hiện bài tập mỗi ngày, từ bài tập dễ đến khó. Bên cạnh đó, nên kết hợp ăn uống phù hợp thì mới mang lại kết quả tốt nhất. Chúc các quý ông luôn khỏe mạnh và giữ được phong độ của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status