GÓC KHUẤT TUỔI 40 –

CÓ TẤT CẢ, RỒI MẤT TẤT CẢ VÌ “YẾU”

Ngồi viết những dòng này khi đồng hồ đã chỉ 2h sáng, một mình trong căn phòng trống trải của 2 vợ chồng, tôi vẫn bàng hoàng khi nghĩ lại sự trượt dốc nhanh chóng của mình. Thời điểm cách đây 1 năm, tôi có tất cả, sự nghiệp, gia đình, danh vọng, tiền bạc. Còn tôi hiện tại, li dị, không tình, không tiền, sống 1 mình như cái bóng trong căn nhà rộng thênh thang.

Vợ tôi là một người phụ nữ tháo vát và bản lĩnh. Chúng tôi yêu nhau từ những năm tháng sinh viên. Cô ấy đã cùng tôi trải qua những khó khăn của những ngày đầu khởi nghiệp, phải đi vay từng đồng, thuyết phục từng đối tác, từng khách hàng hợp tác. Thật sự, tới thời điểm này tôi vẫn không có điều gì chê trách vợ mình cả, kể cả quyết định bỏ tôi mà đi của cô ấy.

Sau bao tháng ngày vất vả, đến khi tôi trở thành là giám đốc công ty với hơn 600 nhân viên, tài khoản ngân hàng lên đến chục tỉ, những tưởng đã đến lúc tôi có thể đền đáp những hi sinh của cô ấy, nhưng tôi vẫn không thể làm vợ mình hạnh phúc.

Cái giá của thành công rất đắt, những ai từng chạm đến 1 vị trí nhất định chắc đều sẽ hiểu, cái áp lực là kinh khủng khiếp. Nhưng đạt đến thành công đã khó, duy trì đỉnh cao đó còn gian nan gấp bội. Ai đứng trên cao cũng có nhiều lo sợ. Sợ mình không đủ giỏi cho vị trí đó. Sợ mình dẫn anh em vào con đường sai lầm. Sợ những đối thủ cạnh tranh, luôn gầm ghè, đợi thời cơ đạp mình xuống. 

Kết quả của cái áp lực khủng khiếp đó với những đêm dài thức trắng, đốt hàng chục bao thuốc lá là sức khoẻ của tôi ngày càng đi xuống. Kể từ thời điểm thành lập công ty đến giờ khoảng 2 năm mà cơ thể tôi cảm giác đã già đi 5 - 10 năm rồi. Và vấn đề đầu tiên tôi gặp phải chính là sức khoẻ đàn ông của mình. 

Hơn 1 năm, tôi hoàn toàn không có hứng thú gì với chuyện ấy, số lần 2 vợ chồng quan hệ chỉ đếm trên đầu ngón tay, và lần nào cũng chỉ qua loa, cho có. Khoảng thời gian đó, cuộc sống gia đình tôi thật sự như địa ngục. Cô ấy thì nghĩ tôi có bồ bên ngoài nên chán vợ, còn tôi vì sĩ diện đàn ông, không thể giải thích. Thế là hai vợ chồng lúc nào cũng căng thẳng, hục hặc, có giai đoạn chiến tranh lạnh, 2 - 3 tháng không nói năng gì với nhau.

Cuộc sống 1 người chỉ có mấy mặt: Công việc, gia đình, tiền bạc và sức khoẻ. Khi 1 mặt sụp đổ thì những mặt khác cũng sẽ nhanh chóng đổ theo như hiệu ứng domino vậy. Gia đình rối loạn, đầu óc tôi lúc nào cũng ong ong, rối bời. Kết quả là một loạt những quyết định sai lầm trong công việc, thua lỗ hàng chục tỷ. 

Đến lúc cô ấy đặt tờ giấy li hôn lên bàn, với tôi đấy như cái án tử. Chưa bao giờ, tôi cảm nhận rõ ràng đến thế cái thất bại của mình, là một thằng đàn ông, mà không thể đem lại hạnh phúc cho vợ mình.

Không đầu hàng trước số phận, tôi quyết định tìm mọi cách để hàn gắn cuộc hôn nhân của mình. Tôi không muốn để bất cứ lý do nào phá vỡ cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Tôi đã lên mạng tìm hiểu, tìm sự giúp đỡ của từng người thân, các bác sĩ chuyên khoa và được giới thiệu đến sản phẩm HEQUIN. Tuy nhiên tôi cũng chưa tin đến sản phẩm và muốn tìm hiểu kỹ hơn. Đến một ngày, tôi vô tình thấy sản phẩm giới thiệu trên tivi nói về tác dụng tuyệt vời của HECQUIN. Tôi không chần chờ gì nữa và quyết định mua sản phẩm với hy vọng sẽ thay đổi sinh lý của mình.

Nhưng thật bất ngờ thay, sau khi sử dụng sản phẩm 1 tuần, tinh thần tôi thoải mái, dễ chịu, lấy được bản lĩnh, phọng độ của mình. Tình cảm của 2 vợ chồng trở nên thắm thiết, nồng cháy hơn. Sau gần 2 tháng sử dụng, gia đình tôi đã đón tin vui, vợ tôi đã mang bầu. Niềm hạnh phúc lại càng được nhân đôi, không gì có thể diễn tả được.

Tôi viết lên những dòng tâm sự này cũng là lời tâm sự dành cho tất cả những người có cùng hoàn cảnh giống tôi. Đây cũng là lời cảm cảm ơn đến HECQUIN đã mang hạnh phúc đến cho gia đình tôi.

  • Câu chuyện truyền cảm hứng